ข้อมูลในบทความนี้จะพูดถึงการ ทํา อาหาร พื้นบ้าน หากคุณกำลังเรียนรู้เกี่ยวกับการ ทํา อาหาร พื้นบ้านมาวิเคราะห์กับjunipersginjoint.comในหัวข้อการ ทํา อาหาร พื้นบ้านในโพสต์又到了杀年猪做过年菜的時候了,吹豬肝、卷蹄、香肠,你们吃过吗?【滇西小哥】นี้.

สารบัญ

ภาพรวมของเนื้อหาที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับการ ทํา อาหาร พื้นบ้านใน又到了杀年猪做过年菜的時候了,吹豬肝、卷蹄、香肠,你们吃过吗?【滇西小哥】ล่าสุด

ชมวิดีโอด้านล่างเลย

ที่เว็บไซต์junipersginjoint.comคุณสามารถอัปเดตข้อมูลอื่นที่ไม่ใช่การ ทํา อาหาร พื้นบ้านสำหรับข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์มากขึ้นสำหรับคุณ ที่เว็บไซต์Juniper’s Gin Joint เราอัปเดตข่าวสารใหม่และแม่นยำให้คุณทุกวัน, ด้วยความตั้งใจที่จะให้บริการเนื้อหาที่ถูกต้องที่สุดแก่ผู้ใช้ ช่วยให้คุณเสริมข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตได้อย่างละเอียดที่สุด.

ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับหมวดหมู่การ ทํา อาหาร พื้นบ้าน

จะมีคนอยู่กับฉันหรือไม่? ,,, 香肠,,。在的,,,。 ,塞上猪瘦肉,不能有一点空隙,再认真缝合上,稻草绑紧后煮熟腌制数月,口感特别Q弹,也有淡淡酸鲊肉的味道~ ※คลิก “cc” ที่เมนูขวาล่างเพื่อเลือกภาษาคำบรรยายของคุณ กี่ท่านที่รู้จักผมตั้งแต่ตอนที่ตับหมู “เป่า” หายขาดเมื่อสองปีที่แล้ว? เราทำจานนั้นอีกครั้งในปีนี้ ปีนี้เรารีบฆ่าหมูประจำปี ครอบครัวของฉันและฉันทำงานจนดึกดื่นและเตรียมอาหารทั้งหมดสำหรับวันปีใหม่ทางจันทรคติ เราไม่ได้ทำแค่แฮม, ซี่โครง, ไส้กรอก, ตับหมู “เป่า” ที่บ่มแล้ว แต่ยังทำไส้กรอกยัดไส้ด้วย ในบรรดาอาหารเลี้ยงหมูประจำปี เราจะต้องลอกหนังของตีนเป็ดออกจากกันเพื่อยัดเนื้อไม่ติดมันเข้าไปข้างใน โดยไม่ให้มีช่องว่างเลย จากนั้นเย็บหนังและมัดด้วยฟางให้แน่นให้เดือดจนสุก หมักหมักไว้เป็นเดือนๆ จะกลายเป็นเนื้อหนึบและเป็นรูพรุนซึ่งมีรสชาติเหมือนเนื้อเปรี้ยว ครอบครัวของฉัน! ,每天都有美食相伴~ YouTube【滇西小哥 Dianxi Xiaoge】▶️ Facebook【滇西小哥 Dianxi Xiaoge】 ▶️ Instagram【dianxixiaoge_apenjie】▶️ #滇西小哥 #DianxiXiaoge #ĐiềnTâyTiểuCa .

SEE ALSO  5 เคล็ดลับลดน้ำตาลในเลือด สำหรับคนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ | หมอหมีมีคำตอบ | เนื้อหาที่เกี่ยวข้องอาหาร ลด เบาหวาน ขณะ ตั้ง ครรภ์ที่มีรายละเอียดมากที่สุดทั้งหมด

ภาพถ่ายที่เกี่ยวข้องกับหมวดหมู่การ ทํา อาหาร พื้นบ้าน

又到了杀年猪做过年菜的時候了,吹豬肝、卷蹄、香肠,你们吃过吗?【滇西小哥】
又到了杀年猪做过年菜的時候了,吹豬肝、卷蹄、香肠,你们吃过吗?【滇西小哥】

นอกจากอ่านข่าวเกี่ยวกับบทความนี้แล้ว 又到了杀年猪做过年菜的時候了,吹豬肝、卷蹄、香肠,你们吃过吗?【滇西小哥】 คุณสามารถอ่านบทความเพิ่มเติมด้านล่าง

รับชมเพิ่มเติมได้ที่นี่

คำแนะนำเล็กน้อยที่เกี่ยวข้องกับการ ทํา อาหาร พื้นบ้าน

#又到了杀年猪做过年菜的時候了吹豬肝卷蹄香肠你们吃过吗滇西小哥.

滇西小哥,Ms Dianx,Điền Tây Tiểu Ca,雲南,雲南美食,鄉間美食,云南,云南美食,乡间美食,dianxixiaoge,年猪,过年菜,年菜,吹豬肝,卷蹄,香肠,火腿,排骨,弥渡卷蹄,过年.

SEE ALSO  vtr จะกินอย่างไรหลังผ่าตัดลำไส้ใหญ่ | ถูกต้องมากที่สุดอาหาร สำหรับ ผู้ ป่วย ผ่าตัด ลำไส้ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

又到了杀年猪做过年菜的時候了,吹豬肝、卷蹄、香肠,你们吃过吗?【滇西小哥】.

การ ทํา อาหาร พื้นบ้าน.

เราหวังว่าข้อมูลที่เราให้ไว้จะเป็นประโยชน์กับคุณ ขอบคุณมากสำหรับการติดตามข้อมูลเกี่ยวกับการ ทํา อาหาร พื้นบ้านของเรา

43 thoughts on “又到了杀年猪做过年菜的時候了,吹豬肝、卷蹄、香肠,你们吃过吗?【滇西小哥】 | ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการ ทํา อาหาร พื้นบ้านที่มีรายละเอียดมากที่สุดทั้งหมด

 1. 滇西小哥 Dianxi Xiaoge says:

  我其实两年前就要拍卷蹄的,结果我一不留神,爷爷帮我把猪蹄卸了,一年前我也想拍,剥猪皮的时候被我划破了,今年终于……哎,做成了~
  Actually, I planed to cook stuffed trotters two years ago.
  But grandpa nicely chopped off trotters for me unnoticed that year. And last year, I scratched pork rinds accidentally. This year, finally… DONE

 2. yolanda ignacio says:

  Im your avid fan and subscriber here in the Philippones. I loke the way you cook, preserve, and present the food. pashout Ignacio Family from Norzagaray, Bulacan Philippines…God bless your youtube channel.

 3. Rafi Dominguez Lopez says:

  Que maravilla de videos, que gran descubrimiento, esta chica es súper curranta, humilde y familiar, me encantan sus recetas, como las elabora pero sobretodo la relación de ella con su familia, en especial con sus abuelos y su perrito

 4. Exercise & Patzneas says:

  หลงไหลวัฒนธรรมของจีนมาก ตั้งแต่ยุคโบราณจนปัจจุบัน🎴🧎

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น